Cùng làm ví da khắc tên với Đồ da handmade Abu90 !!!!

Cùng làm ví da khắc tên với Đồ da handmade Abu90 !!!!

Write By: Admin Published In: Created Date: 2018-01-05 Hits: 2649 Comment: 0

Những sản phẩm túi ví đồ da handmade với những kiểu dáng độc đáo, chất liệu đa dạng, bền đẹp không kém gì những sản phẩm hàng hiệu. Bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền vẫn có thể sở hữu trên tay những chiếc túi ví da thời trang đầy cá tính.

Xu hướng xã hội hóa hiện đại ngày nay tại sao những sản phẩm phụ kiên thời trang Đồ da handmade, đồ thủ công tại sao vẫn đươc ưa chuộng? Thời trang công nghiệp có thể sẽ luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với xu hướng mới nhất thời thượng nhât, nhưng dôi khi con người sẽ cảm thấy nhàm chán khi nhìn và sử dụng mãi một thứ gì đó. Chính bởi thế  những chiếc túi xách, ví da handmade, sản phẩm đồ thủ công làm theo yêu cầu với những kiểu dáng độc lạ, tất nhiên sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng 

 

ví da unisex cầm tay

 

Một vấn đề đơn giản có lẽ không mấy ai quan tâm bởi đơn giản họ chỉ quan tâm họ đang dùng gì và chất lượng như thế nào. Bạn có bao giờ thắc mắc làm thế nào để có được những chiếc túi xách ví da handmade khéo léo và tỉ mỉ như thế không? Hãy đến với Đồ da handmade Abu90 cùng tham gia quy trình chuẩn chế tác ra những chiếc túi ví da tinh xảo nào. Ví da unisex cầm tay một trong những đối tượng tại Abu90 cho bạn tham khảo hoàn hảo.
 

1. Hình thành ý tưởng và phác thảo thiết kế cho ví da handmade

Trên thị trường những sản phẩm tuis ví có rất nhiều kiểu mẫu. Nhưng để có thể cho ra một sản phẩm độc đáo và thời trang, phong cách đòi hỏi phải có sự sáng tạo, khéo léo. Những chiếc ví da handmade tại Abu90 luôn bắt kịp xu thế thời trang mới và hoàn hảo đến từng chi tiết. 

 

2. Chọn chất liệu da, xử lý và nhuộm màu da thích hơp.

Trên thị trường bạn cũng có thể thấy những chiếc túi ví chất liệu khá đa dạng, từ những loại da kém cho đến loại da tốt đều có. Với tiêu chí mag đến cho những chàng trai cô gái những chiếc túi ví da chất lượng và thời trang phong cách, Abu90 mang đến những sản phẩm đồ da handmade chất liệu da công nghiệp cao cấp đã được xử lý hoàn hảo từ bề mặt da, cũng như màu sắc hay những sản phẩm da thật 100% tone màu tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành ưu đãi nhất.

 

3. Chuẩn bị phụ liệu cho ví da 

Chọn phụ liệu cho ví như chỉ may, khóa kéo, nút bấm, lớp lót bên trong... Đây là những thứ cơ bản tạo nên khung ví hay những điểm nhấn của sản phẩm, Tùy vào mỗi mô hình thiết kế mà chọn phụ liệu thích hợp. 

 

4. Chế tác sản phẩm 

Bước cuối cùng để hoàn thiện chiếc ví đồ da handmade. Khâu này rất quan trọng và cần phải có những đôi tay khéo léo tỉ mỉ và chuẩn đến từng thao tác cắt, đục lỗ, may, viền mép,…  Có như thế mới cho ra được những chiếc ví da đầy tinh xảo và chắc chắn tại Đồ da handmade Abu90

 

5. Khắc tên và đính logo lên ví

Ví khắc tên trào lưu mới hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Luôn bắt kịp xu thế và thỏa mãn nhu cầu người dùng, đến với Abu90 bạn sẽ được sở hữu trên tay chiếc ví khắc tên hoàn hảo, với những logo độc lạ, ngộ nghĩnh đính lên chiếc ví của mình. 

 

ví da unisex cầm tay

 

Tìm hiểu chúng nghe rất thú vị phải không nào, Hãy đến với Đồ da handmade Abu90 tìm cho mình chiếc ví khắc tên thời trang và phong cách phù hợp với bản thân đi nào. Chi tiết sản phẩm Ví da unisex cầm tay cho bạn tham khảo. Bạn hãy tin tưởng khi đến với chúng tôi những sản phẩm thủ công hoàn toàn được đội ngũ tài hoa khéo tay tại Abu90 thiết kế >_<

Leave A Comment

Captcha


Latest Blog

Read more

Thủ tục xin visa cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng tại Việt Nam.

Làm visa, hộ chiếu không riêng gì chỉ với trường hợp là người Việt Nam. Với trường hợp người nước ng...
Read more

Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Nhanh Tại Nam Định

Làm hộ chiếu không phải dễ, khá nhiều thủ tục cùng nhiều vấn đề cần chú ý. Mỗi tỉnh thành phố đều có...
Read more

Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu tại Đà nẵng

Không chỉ tại Hà Nội, nhu cầu làm hộ chiếu và những chiếc bao da hộ chiếu gia tăng trên khắp cả nước...

Panel Tool

Reset