Tìm hiểu về thủ tục làm visa

Tìm hiểu về thủ tục làm visa

Write By: Admin Published In: Created Date: 2018-04-04 Hits: 140 Comment: 0

Visa, Passport những thuật ngữ không còn lạ gì với mọi người. Những vật dụng không thể thiếu với những ai hay đi xa, xuất cảnh.

 

 Trước đó các bạn đã cùng Abu90 tìm hiểu về passport cũng như hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu tại Hà Nội hẳn cũng không cần phải nói nhiều tác dụng của hộ chiếu và bao da hộ chiếu. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về visa

Trong hành trang của những chuyến đi xa, visa cũng không kém phần quan trong so với hộ chiếu. Là loại giấy chứng nhận nhập cư của một quốc gia cho phép bạn xuất nhập cảnh tại quốc gia đó.

 

bao da hộ chiếu Abu90

 

Tuy nhiên chỉ áp dụng với những quốc gia hiện nay chưa miễn cấp visa như nhuhwnxg nước đang phát triển Mỹ, Anh Nhật….còn với những quốc gia khác thì chỉ cần passport thì có thể không cần đi xin visa như các nước khu vực Đông Nam Á chẳng hạn.

Một thủ tục xin cấp visa tại Việt Nam thì tùy thuộc vào quốc gia mà bạn muốn đến thì  bạn cần đến đại sứ quán của quốc gia đó hoặc tìm công ty trung tâm nào đó để được tư vấn cụ thể thủ tục như thế nào. Một điều quan trọng bạn cần chú ý đó là việc xin visa còn cần trải qua một cuộc phỏng vấn , bạn có đủ điều kiện hay không quyết định ở thời điểm này. Vì thế bạn nên chuẩn bị kỹ trước khi vào phỏng vấn nhé

 

bao da hộ chiếu Abu90

 

Và tuyệt đối cung cấp thông tin chính xác, đúng sự thật, nếu không bạn sẽ bị hủy bỏ hồ sơ hoặc nặng hơn bị cấm vĩnh viễn đến quốc gia đó.

Nếu bạn lựa chọn qua trung tâm hay dịch vụ nào đó thì nên cân nhắc chọn các dịch vụ trung gian uy tín và nhiều kinh nghiệm để hạn chế sai sót về giấy tờ và thời gian của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn. Và bạn nên nhớ cần làm hộ chiếu trước khi làm visa nhé. Bởi hộ chiếu là một trong những tài liệu quan trọng nhất để được xin cấp visa.

 

bao da hộ chiếu Abu90

 

Đừng quên chuẩn bị cho hộ chiếu và visa của bạn một chiếc bao da chứa chúng nhé. Ví đựng passport giúp bảo quản passport không bị rách hoặc bị dơ. Đồ da khắc tên Abu90 chúng tôi chuyên cung cấp những chiếc túi ví cầm tay, ví đựng passport thiết kế thời trang, màu sắc đa dang, với nhiều ngăn tiện ích dễ dàng chứa passport cùng với những giấy tờ tùy thân, visa, tiền…..Ví đựng passport tại Abu90 hoàn toàn may thủ công đường may chắc chắn tỉ mỉ đến từng chi tiết, bảo hành thời gian 12 thángNếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Leave A Comment

Captcha


Latest Blog

Read more

Thủ tục xin visa cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng tại Việt Nam.

Làm visa, hộ chiếu không riêng gì chỉ với trường hợp là người Việt Nam. Với trường hợp người nước ng...
Read more

Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Nhanh Tại Nam Định

Làm hộ chiếu không phải dễ, khá nhiều thủ tục cùng nhiều vấn đề cần chú ý. Mỗi tỉnh thành phố đều có...
Read more

Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu tại Đà nẵng

Không chỉ tại Hà Nội, nhu cầu làm hộ chiếu và những chiếc bao da hộ chiếu gia tăng trên khắp cả nước...

Panel Tool

Reset