Tư vấn thủ tục làm hộ chiếu tại tỉnh Hải phòng

Write By: Admin Published In: Created Date: 2018-04-13 Hits: 117 Comment: 0

Làm hộ chiếu tại Hải Phòng có quá rắc rối hay không? Sẽ đơn giản nếu như bạn làm theo những gì mà chúng tôi giới thiêu với các ban dưới đây.

 

Muốn làm passport tại Hải Phòng cần đến đâu? thủ tục tiến hành như thế nào? Như hôm trước trong bài viết mà Đồ da handamde Abu90 đã hướng dẫn mọi người thủ tục làm passport tại Tp HCM cũng đã nói tại những địa phương muốn làm hộ chiếu đều đến Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh địa phương đó. Các thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và công dân nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc tại tỉnh Hải Phòng, địa chỉ Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an Số 2 đường Trần Bình Trọng, Phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

 

bao da hộ chiếu Abu90

 

Thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ theo quy định)

 

Giờ làm việc: Sáng 8h – 11h30; Buổi chiều: 1h30 – 4h30, Riêng thứ 7 làm việc buổi sáng

 

Tất nhiên một điều kiện thiết yếu đó là phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú với công dân đã và đang sinh sống tại Hải Phòng.

 

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

 

- 01 Tờ khai theo mẫu X01 (khai đầy đủ các cột, mục theo hướng dẫn tại phần Chú thích của tờ khai).

- 02 ảnh mới chụp, cỡ 4 x 6 cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền trắng (01 ảnh dán vào khung phía trên tờ khai, 01 ảnh dán vào mặt sau tờ khai).

- Khi nộp hồ sơ phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân còn giá trị sử dụng. Nếu tạm trú phải xuất trình thêm sổ tạm trú do cơ quan có thẩm quyền cấp để kiểm tra, đối chiếu.

Ngoài xác nhận tạm trú hoặc sổ tạm trú trong tờ khai xin cấp hộ chiếu yêu cầu phải có xác nhận của công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đang tạm trú nên phần xác nhận ở cuối trang và đóng dấu giáp lai lên ảnh

 

bao da hộ chiếu Abu90

 

Đối với trẻ dưới 14 tuổi ngoài xác nhận của công an xã phường thị trấn nơi người đó tạm trú cần có thêm chữ ký của người giám hộ, kèm bản sao chứng nhận đó là người giám hộ hợp pháp và tờ bản sao giấy khai sinh

 

Đối với trẻ dưới 9 tuổi thì đề nghị cấp chung hộ chiếu với mẹ hoặc cha thì khai chung vào tờ khai của mẹ hoặc cha (ảnh trẻ em cỡ 3×4 cm dán vào khung dành cho trẻ em).

 

Lệ phí làm 200.000 VND.

 

Đã làm hộ chiếu là cần phải bảo quản nó thật tốt, tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc va chạm khiến chúng bị rách hay hư hại gì đó, bởi thế một chiếc bao da hộ chiếu đi kèm là điều cần thiết.

 

bao da hộ chiếu Abu90

 

Đồ da handmade Abu90 địa chỉ chuyên bán sản phẩm túi ví da handmade chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi người khi sử dụng bao da hộ chiếu tại shop. Chất liệu giả da cao cấp, kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn phù hợp với quyển hộ chiếu, đường may chắc chắn, tinh tế, chiếc ví da còn được khắc tên và đính logo miễn phí. màu sắc đa dạng, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn và tạo cho mình một chiếc bao da hộ chiếu theo sở thích và phong cách của bạn.

 

Leave A Comment

Captcha


Latest Blog

Read more

Thủ tục xin visa cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng tại Việt Nam.

Làm visa, hộ chiếu không riêng gì chỉ với trường hợp là người Việt Nam. Với trường hợp người nước ng...
Read more

Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Nhanh Tại Nam Định

Làm hộ chiếu không phải dễ, khá nhiều thủ tục cùng nhiều vấn đề cần chú ý. Mỗi tỉnh thành phố đều có...
Read more

Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu tại Đà nẵng

Không chỉ tại Hà Nội, nhu cầu làm hộ chiếu và những chiếc bao da hộ chiếu gia tăng trên khắp cả nước...

Panel Tool

Reset